Trường THCS Cao Viên tích cực triển khai các cuộc thi cho học sinh

Thứ tư - 10/11/2021 21:19
Thực hiện công văn 09-CV/ĐTN-PGD&ĐT ngày 01/11/2021, Liên đội trường THCS Cao Viên phát động các cuộc thi:1. Cuộc thi “Tài năng anh ngữ Việt Nam trong thiếu nhi Thủ đô-năm 2021” với chủ đề We are the future.2. Cuộc thi vẽ tranh với khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc-Smoke-Free World”- Đối tượng: học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.- Thời gian: Hạn cuối nộp bài về nhà trường cho đồng chí Phan Thị Thanh Duyên-Tổng phụ trách Đội là: 14h ngày 30/11/2021. Đây là nội dung quan trọng liên quan đến thi đua của Liên đội do Phòng GD&ĐT và Hội đồng Đội huyện phối hợp. Đề nghị các đồng chí GVCN triển khai cuộc thi đến 100% học sinh trong lớp.
Ảnh khói thuốc lá