Liên Đội THCS Cao Viên-Công trình măng non chào mừng đại hội đoàn các cấp!

Thứ sáu - 25/03/2022 19:06
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Huyện Thanh Oai về việc triển khai các hoạt động chào mừng Đại hội đoàn các cấp, tiến đến Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022-2027. Được sự đồng ý của Ban chi uỷ - Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội đã phát động xây dựng công trình măng non “Vườn hoa sáng tạo”.
Liên Đội THCS Cao Viên-Công trình măng non chào mừng đại hội đoàn các cấp!
Giá để hoa là một chiếc khung sắt hình trái tim thể hiện niềm tin, sức trẻ, nhiệt huyết của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, luôn xanh mát mãi che chở cho thế hệ măng non.
Công trình 3

Mỗi chậu hoa nhỏ là cả sự sáng tạo, tâm huyết của các em, những việc làm tuy nhỏ như: Trồng cây, tận dụng nguyên liệu tái chế, bổ sung đất cho cây, nhặt cỏ, tưới nước….được các em đội viên hào hứng tham gia.
Công trình măng non 1

Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn đối với mỗi học sinh, đồng thời qua đó đã góp phần quan trọng trong việc giáo dục kĩ năng sống và rèn cho các em ý thức, trách nhiệm cùng chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan trường học Xanh - sạch - đẹp, góp phần quan trọng đối với công tác giáo dục kĩ năng sống trong nhà trường. Giờ đây các em có thêm một không gian xanh để thoả sức vui chơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng!
Công trình Mn2

Tác giả bài viết: Trường THCS Cao Viên

 Từ khóa: Thông báo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty du lịch Việt Trung
EnetViet
Cổng thông tin điện tử
Cổng thông tin điện tử
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây