Trường THCS Cao Viên phát động cuộc thi viết về một số di tích, làng nghề, cơ sở kinh tế, văn hóa tiêu biểu huyện Thanh Oai

Thứ tư - 24/08/2022 07:02

Làng Chuông Thanh Oai

Thực hiện Chương trình số 04 của Huyện ủy về “Phát triển văn hóa, du lịch; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng người Thanh Oai, Hà Nội thanh lịch, văn minh”; Công văn số 20-CV/BCĐ ngày 15/3/2022 của Ban Chỉ đạo Chương trình số 04 về việc phát động cuộc thi viết giới thiệu về một số di tích, làng nghề, cơ sở kinh tế, văn hoá tiêu biểu huyện Thanh Oai. Ngày 17/6/2022, ƯBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 171/KH-UBND phát động cuộc thi viết về một số di tích, làng nghề, cơ sở kinh tế, văn hoá tiêu biểu huyện Thanh Oai. Trường THCS Cao Viên phát động cuộc thi đến toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.
Các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong công đoàn và các tổ chuyên môn chọn lựa mỗi tổ chuyên môn 10 bài chất lượng tốt, tổ hành chính 5 bài nộp về nhà trường cho đồng chí Trần Thị Hương Lan-Chủ tịch công đoàn.
Đối với học sinh, mỗi lớp chọn 10 bài tiêu biểu, đạt chất lượng tốt nộp về cho đồng chí Phan Thị Thanh Duyên-Tổng phụ trách Đội.
Thời gian nộp: 29/8/2022
Rất mong các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, và học sinh toàn trường hưởng ứng, thực hiện tốt cuộc thi.

Nguyễn Thị Thanh Hường