Lễ kết nạp đoàn viên chào mừng 26/3/2022

Thứ hai - 21/03/2022 15:15

21.3.2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (21/3/201931-21/3/2022). Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng Xã Hội Chủ Nghĩa cho Thanh niên, Đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát tiển vững mạnh. Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào Thanh thiếu niên năm học 2021-2022 của Huyện Đoàn Thanh Oai, Hội đồng Đội Huyện Thanh Oai. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn xã Cao Viên, Chi bộ trường THCS Cao Viên. Hôm nay ngày 21/3/2022, Chi đoàn trường THCS Cao Viên long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 78 đội viên ưu tú.
Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới hôm nay có:
Đồng chí Nguyễn Thị Diệp- Bí thư đoàn xã Cao Viên.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhiên, Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng.
Cô giáo Nguyễn Thị Loan- Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Kết nạp đoàn 21 3
Sau lễ gắn huy hiệu và trao thẻ Đoàn là bài phát biểu cảm nghĩ và lời hứa Đoàn viên của em Tôn Giai Tuấn lơp 9A2 đại diện cho 78 thanh niên ưu tú.

Tuấn

Đồng chí Nguyễn Thị Diệp-Bí thư đoàn xã phát biểu giao nhiệm vụ cho các em đoàn viên mới. Cô Nguyễn Thị Hồng Nhiên dặn dò nhắc nhở các em học sinh cố gắng phấn đấu để trở thành một đoàn viên ưu tú, mong các em nỗ lực học tập khẳng định vị trí vao trò của mình trong tổ chức Đoàn, đáp ứng được yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới. Luôn xung kích đi đầu trong các phong trào của Đoàn!
21 3 3

21 3 1
21 3 2

Bài hát “Nối vòng tay lớn” đã kết thúc buổi lễ trong niềm vui hân hoan của các em Đoàn viên mới, lấp lánh màu xanh của chiếc áo Đoàn với đầy hi vọng, nhiệt huyết của tuổi trẻ!
                                                Bản tin của Đoàn trường THCS Cao Viên

Tác giả: Đoàn Trường THCS Cao Viên