Liên đội THCS Cao Viên giới thiệu tài liệu"Phòng chống tai nạn thương tích trẻ em"

Thứ năm - 05/08/2021 16:45

Tuyên truyền phổ biến tai nạn thương tích học kỳ I năm học 2020-2021

Để giúp học sinh và phụ huynh kịp thời nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn sức khoẻ và vui chơi an toàn, lành mạnh trong dịp hè năm 2021 cùng với tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19 gây ra, Liên đội THCS Cao Viên đã nhanh chóng tuyên truyền và gửi tới 100% học sinh trong toàn trường về những thông điệp hết sức ý nghĩa này như một lời nhắc nhở tới các con hãy tích cực tham gia các hoạt động hè sáng tạo, bổ ích, giữ gìn sức khoẻ và nâng cao ý thức phòng tránh tai nạn không đáng có.Đây thực sự là “cẩm nang” hữu ích giúp học sinh tự bảo vệ bản thân, tránh những tai nạn thương tích đáng tiếc. Chúng ta hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Nguồn tin: Trường THCS Cao Viên

Từ khóa: Tin tức