Học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường THCS Cao Viên nhận máy tính bảng!

Chủ nhật - 19/09/2021 18:33
Sáng nay 19/9/2021 tại Hội trưởng xã Cao Viên đã tổ chức "Chương trình trao tặng máy tính bảng" cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học và THCS trong xã.
Chương trình trao máy tính 3
Chương trình trao máy tính 2
5hs Trường THCS Cao Viên nhận máy tính bảng
Trong bối cảnh phức tạp của dịch Covid 19 như hiện nay, đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã giúp cho các em học sinh nghèo có thêm điều kiện để được tiếp cận công nghệ thông tin…không làm gián đoạn chương trình học tập của các em.
Được đón nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa trong dịp tết trung thu này, đã nhân lên niềm vui, làm ấm lòng các em học sinh, vơi bớt những nhọc nhằn của đội ngũ giáo viên trong việc giảng dạy.

Nhà trường và các em chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, tấm lòng nhân ái, sẻ chia của các nhà hảo tâm. Chúng tôi tin tưởng rằng các em sẽ chăm chỉ học tập để xứng đáng với tình cảm này!

Tác giả: Trường THCS Cao Viên

Từ khóa: Tin tức