Trường THCS Cao Viên tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023

Thứ hai - 16/01/2023 10:30

Trường THCS Cao Viên tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023

Hôm nay thứ hai ngày 16/01/2023 Trường THCS Cao Viên long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023 với chủ đề năm học là: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Đây là dịp để tuyên dương những thành tích nổi bật của các tập thể lớp, cá nhân học sinh và các thầy cô giáo trong học kỳ 1 vừa qua. Kết quả thi GVDG thành phố đạt giải 3 (cô giáo Nguyễn Thị Phương Thanh), kết quả thi KHKT học sinh đạt giải 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải khuyến khích cấp huyện, 01 giải ba thành phố; Thi học sinh giỏi lớp 9 đạt 73/93 học sinh (trong đó có 03 nhất, 8 giải nhì, 04 giải ba và 49 giải khuyến khích), có 13 học sinh tham gia thi thành phố; Thi thể dục thể thao cán bộ giáo viên đạt 15 giải (2 nhất thành phố, 6 nhất huyện, 4 giải nhì huyện, 3 giải ba huyện), học sinh đạt 31 giải trong đó 05 giải nhất, 06 giải nhì, 10 giải ba, 10 giải khuyến khích huyện. Thi giai điệu tuổi hồng đạt nhất cụm, nhất huyện và giải nhì thành phố Hà Nội.
12dc299b979a4cc4158b
Khen thưởng tập thể tiên tiến
Hôm nay, trong không khí Mừng Đảng - Mừng Xuân mới, Trường THCS Cao Viên được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của Ngân hàng Nông nghiệp Huyện Thanh Oai, Hội chữ thập đỏ xã Cao Viên và Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn - Tương thân tương ái” của dân tộc ta và thực hiện đúng quan điểm của Đảng và Nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.

9b28ccfc6cfdb7a3eeec
Ngân hàng Nông nghiệp huyện và Hội chữ thập đỏ xã Cao Viên Tặng quà học sinh vượt khó
7417a5560e57d5098c46
Hội cha mẹ học sinh trường tặng 35 suất quà học sinh vượt khó
Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, hoạt động của nhà trường và phong trào giáo dục xã Cao Viên nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh toàn trường.

Tác giả: Trung học cơ sở Cao Viên, Nguyễn Thị Hồng Nhiên

Từ khóa: Thông báo