Trường THCS Cao Viên hưởng ứng ngày pháp luật

•   11/10/2023 05:05:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Với chủ đề “Sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”, ngày 9/10/ 2023, tại Trường Trung học cơ sở Cao Viên đã tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2023 và gắn việc hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với tổng kết 10 năm triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013.
Khảo sát trực tuyến về sự hài lòng của cha mẹ học sinh, của người dân, của tổ chức đối với dịch vụ giáo dục công.

•   05/10/2023 09:35:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Công văn số 2096/UBND-NV ngày 03/10/2023 của UBND huyện Thanh Oai về khảo sát trực tuyến sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với 04 dịch vụ công: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Cấp phép xây dựng; Y tế công; Giáo dục công. Ban Giám hiệu nhà trường gửi đến toàn thể cha mẹ học sinh các lớp đường dẫn (Link) và mã QR code về Phiếu khảo sát trực tuyến đánh giá sự hài lòng của cha mẹ học sinh, của người dân, các tổ chức đối với dịch vụ Giáo dục công.
Trường THCS Cao Viên hân hoan đón chào năm học 2023-2024

•   05/09/2023 06:41:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 05/9/2023, hơn 1600 em học sinh của Trường THCS Cao Viên, Huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội hân hoan đón chào năm học mới 2023-2024. Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu tiếp thêm bao khí thế cho thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với một quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023- 2024.
Giáo viên lao động vệ sinh trường

Trường THCS Cao Viên tuyên truyền phòng, chống dịch đậu mùa năm 2023

•   07/04/2023 08:30:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Xin kính chào toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! Lời đầu tiên, cho phép tôi xin được gửi tới BGH cùng quý thầy cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chúc các em học sinh có một ngày học tập thật bổ ích và lý thú hôm nay tôi xin tuyên truyền tới toàn thể các em học sinh trường Trung học Cơ sở Cao Viên nguyên nhân và cách phòng chống dịch bệnh thủy đậu. Hiện nay tình hình bệnh thủy đậu đã bùng phát thành dịch, có nhiều diễn biến phức tạp. Đã xuất hiện nhiều nơi trong các tỉnh thành. Trong địa bàn xã Cao Viên đã xuất hiện bệnh thủy đậu và phát triển thành dịch. Chính vì vậy, hôm nay Phòng Y tế học đường nhà trường sẽ cung cấp một số thông tin về bệnh thủy đậu để các bậc phụ huynh học sinh cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên biết cách phòng tránh bệnh cho bản thân và người thân cùng bảo vệ sức khỏe.