Giáo viên lao động vệ sinh trường

Trường THCS Cao Viên tuyên truyền phòng, chống dịch đậu mùa năm 2023

•   07/04/2023 08:30
  •   872
  •   0
Xin kính chào toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! Lời đầu tiên, cho phép tôi xin được gửi tới BGH cùng quý thầy cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chúc các em học sinh có một ngày học tập thật bổ ích và lý thú hôm nay tôi xin tuyên truyền tới toàn thể các em học sinh trường Trung học Cơ sở Cao Viên nguyên nhân và cách phòng chống dịch bệnh thủy đậu. Hiện nay tình hình bệnh thủy đậu đã bùng phát thành dịch, có nhiều diễn biến phức tạp. Đã xuất hiện nhiều nơi trong các tỉnh thành. Trong địa bàn xã Cao Viên đã xuất hiện bệnh thủy đậu và phát triển thành dịch. Chính vì vậy, hôm nay Phòng Y tế học đường nhà trường sẽ cung cấp một số thông tin về bệnh thủy đậu để các bậc phụ huynh học sinh cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên biết cách phòng tránh bệnh cho bản thân và người thân cùng bảo vệ sức khỏe.