Kết nối, chia sẻ để cùng phát triển nhà trường giai đoạn 2022-2025

Thứ hai - 25/09/2023 22:57
Ngày 22 tháng 9 năm 2023, trường THCS Cao Viên- Huyện Thanh Oai- Hà Nội tổ chức hội nghị ký kết biên bản ghi nhớ về chương trình kết nghĩa triển khai phong trào" Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm" giai đoạn 2022-2025.
Kết nối, chia sẻ để cùng phát triển nhà trường giai đoạn 2022-2025
           Thực hiện kế hoạch liên phòng số 12/KH-LP ngày 13/3/2023 của phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai và phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm về việc tổ chức phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025. Với mục đích tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học tập, trao đổi và chia sẻ về chuyên môn nghiệp vụ và các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của ba nhà trường, trường THCS Cao Viên, trường THCS Bình Minh, huyện Thanh Oai và trường THCS Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
           Đại diện PGD- ĐT huyện Thanh Oai, thầy Nguyễn Đức Lượng- Phó Trưởng phòng giáo dục đào tạo đã đến dự và chúc mừng ba nhà trường và cũng mong các nhà trường hãy tích cực trong các hoạt động kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, giáo dục học sinh để góp phần từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng giáo dục giữa các nhà trường.

Thầy Nguyễn Đức Lượng- Phó Trưởng phòng GD ĐT huyện Thanh Oai chúc mừng sự hợp tác của các
nhà trường
Lãnh đạo ba nhà trường gặp mặt kí kết tại hội nghị
Hiệu trưởng ba nhà trường cùng kí kết vào biên bản ghi nhớ chương trình kết nghĩa triển khai phong trào:" Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm"

Lãnh đạo ba nhà trường trong buổi kí kết biên bản ghi nhớ về chương trình kết nghĩa triển khai phong trào:" Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm" giai đoạn 2022-2025

Nằm trong chương trình, kế hoạch hành động của nội dung kết nghĩa triển khai phong trào nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm, các thầy cô giáo của ba nhà trường đã tham dự chuyên đề môn Toán 9 cùng chia sẻ 1 số giải pháp giúp nâng cao năng lực toán học cho học sinh và giúp nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT do  cô giáo Nguyễn Thị Phương Thanh- Tổ trưởng tổ KHTN - giáo viên dạy giỏi môn Toán cấp thành phố thực hiện.
Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thanh đang giảng bài cho học sinh.
Học sinh hứng thú với bài học
Học sinh tích cực tham gia các hoạt động trong giờ học

Các thầy cô giáo của ba nhà trường cùng trao đổi chia sẻ về chuyên môn
Các thầy cô giáo ba nhà trường cùng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động dạy học

Chúc các thầy cô giáo của ba nhà trường luôn có nhiều sức khỏe, một tâm thế vững vàng, một hành trang tri thức, sự yêu nghề mến trẻ để tiếp tục vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục. Chúc cho sự hợp tác của ba nhà trường, chúc cho tình đoàn kết giữa ba nhà trường ngày càng bền chặt và phát triển. Chúc ba nhà trường giành được nhiều thắng lợi trong năm học 2023-2024 và các năm tiếp theo.

Tác giả: Trung học cơ sở Cao Viên

Nguồn tin: Ban CNTT của nhà trường