Giới thiệu NukeViet

NukeViet 3.0 là thế hệ CMS hoàn toàn mới do người Việt phát triển. Lần đầu tiên ở Việt Nam, một bộ nhân mã nguồn mở được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp cả về tài chính, nhân lực và thời gian.

Giấy phép sử dụng NukeViet

Giấy phép công cộng GNU (tiếng Anh: GNU General Public License, viết tắt GNU GPL hay chỉ GPL) là giấy phép phần mềm tự do được sử dụng để phân phối mã nguồn mở NukeViet.

Những tính năng của NukeViet CMS 4.0

Các yêu cầu cài đặt

Liên hoan chiến sĩ nhỏ Điện Biên

Giới thiệu Trường THCS Cao Viên