TRƯỜNG THCS CAO VIÊN. NỘI QUY RA VÀO CỔNG TRƯỜNG

Chủ nhật - 05/02/2023 17:36
TRƯỜNG THCS CAO VIÊNNỘI QUY RA VÀO TRƯỜNG HỌC
 Đối với tất cả mọi người khi ra, vào trường học phải thực hiện nghiêm chỉnh những điều quy định sau đây:
1. Đối với phụ huynh học sinh và khách đến liên hệ công việc:
      - Khi vào trường học khách và phụ huynh, phải xuống xe, dắt bộ  qua cổng trường. Đối với phụ huynh đưa đón con em nhà trường yêu cầu dừng xe xa cổng trường để con em mình tự đi bộ vào (trừ trời mưa bão, học sinh bị đau chân có bố mẹ chở đến trường). Đối với khách phải xuất trình giấy tờ tuỳ thân hoặc giấy giới thiệu đến làm việc và theo sự hướng dẫn chấp thuận của bảo vệ thường trực nhà trường.
      - Khi vào làm việc, khách và phụ huynh phải chấp hành nội quy của nhà trường, không tự tiện đi lại những nơi không liên quan đến nhiệm vụ của mình.
      - Khách và phụ huynh ăn mặc lịch sự gọn gàng, phong cách thân thiện. Nhà trường không chấp nhận trường hợp say xỉn thiếu tự chủ cá nhân, ăn mặc phản cảm đến trường.
      - Khi có công việc đột xuất như đưa các dụng cụ học tập, con em bị bệnh……  Cần báo nội dung với bảo vệ nhờ chuyển đồ dùng đến các lớp.
      - CMHS đến đón con em mình đúng giờ quy định của nhà trường.
2. Đối với CBGV,NV và học sinh của trường:
      * Đối với CB-GV-CNV:
       - Để xe đúng nơi quy định, trang phục gọn gàng, cử chỉ giao tiếp lịch sự trang nhã, thân thiện.
      *  Đối với học sinh:
       - Ra, vào cổng trường mặc đúng đồng phục của trường, đến và ra về đúng giờ theo quy định của nhà trường.
       - Ra về đột xuất do bị ốm bệnh, công việc gia đình….phải trình thẻ học sinh cho bác bảo vệ.
      - Ngồi chờ cha mẹ đón trong sảnh, trong sân trường, nếu quá trễ không ai đón cần thông báo cho bác bảo vệ biết để hỗ trợ, giúp đỡ giải quyết.

Nguyễn Thị Thanh Hường

Tác giả: Trung học cơ sở Cao Viên, Trường THCS Cao Viên