Trường THCS Cao Viên phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

Thứ hai - 03/10/2022 07:47

CC4

Trường THCS Cao Viên phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề" Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ học tập suốt đời sau đại dịch Covid 19"
- Đối với các em học sinh: Hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội. Giai đoạn học phổ thông là giai đoạn các em hình thành các kiến thức và kĩ năng cơ bản đầu đời, đặt nền móng vững chắc cho sự học suốt đời. Các em hãy tận dụng mọi thời gian, mọi cơ hội, mọi điều kiện có được như sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, thư viện; sự hỗ trợ của các phương tiện thông tin đại chúng như rađiô, tivi, báo chí, sách, tài liệu học tập, thông tin mạng.....để không ngừng vươn lên học tập tốt. Biết vận dụng kiến thức đã học tập vào thực tiễn cuộc sống.
- Đối với mỗi thầy cô giáo cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và hoạt động thư viện; tiếp tục đổi mới cách dạy và học trên cơ sở áp dụng công nghệ số, khuyến khích áp dụng các mô hình giáo dục đào tạo mới dựa trên nền tảng số. Hãy là một tấm gương không ngừng tự học và sáng tạo để mang đến cho các em những bài học hay, những kiến thức bổ ích và lý thú.
- Đối với nhà trường: Tích cực triển khai có hiệu quả phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt” và các phong trào thi đua, các cuộc vận động khác của nhà trường trong năm học 2022-2023. Tổ chức trưng bày sách tại thư viện, khuyến khích học sinh tham gia đọc sách, giới thiệu sách...

Tác giả: Trung học cơ sở Cao Viên, Nguyễn Thị Hồng Nhiên

Từ khóa: Thông báo