Đại hội Liên đội trường THCS Cao Viên nhiệm kỳ năm học 2023– 2024

Thứ bảy - 14/10/2023 06:08
​​​​​​​Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024, được sự nhất trí của Hội đồng Đội Huyện Thanh Oai, sáng ngày 12/10, Liên Đội THCS Cao Viên đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023– 2024.
Đại hội Liên đội trường THCS Cao Viên nhiệm kỳ năm học 2023– 2024

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Diệp – Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Cao Viên, có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường, cùng các thầy cô đại diện cho các đoàn thể, các thầy cô giáo chủ nhiệm và 78 đội viên tiêu biểu đại diện cho 1.643 đội viên trong toàn Liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 dưới hình thức phóng sự, ngắn gọn, súc tích, nổi bật. Với kết quả đã đạt được, Liên đội THCS Cao Viên vinh dự được Ban chấp hành trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen là Liên đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023.
                Năm học 2022-2023, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hường- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thường xuyên quan tâm chỉ đạo sát sao, hiệu quả, sáng tạo phong trào đội và thiếu nhi trưởng thành lớn mạnh. Năm học 2022-2023 cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hường- đã được Ban chấp hành Thành đoàn Hà Nội tặng bằng khen.
             Năm học 2022-2023, Cô giáo Phan Thị Thanh Duyên- Tổng phụ trách Đội đã được Ban chấp hành trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi.
             Tại đại hội, em Nguyễn Diệu Anh lớp 7A1 thông qua bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Đại hội đã được nghe các tham luận về Thiếu nhi Thủ đô thực hiện lời dạy “ Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào” do em Đỗ Thanh Trúc chi đội 7A1 trình bày, tham luận " Tạo môi trường cho thiếu nhi thực hiện lời dạy “ Học tập tốt, lao động tốt” do em Nguyễn Khánh Băng chi đội 7A3, tham luận về phong trào văn nghệ, thể dục thể thao trong nhà trường để góp phần cho sự phát triển toàn diện và tham luận về việc tạo môi trường cho Thiếu nhi thực hiện lời dạy “Đoàn kết tốt, kỉ luật tốt” do em Nguyễn Hà Anh chi đội 6A1 trình bày.
              Về dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Diệp – Bí thư Đoàn xã Cao Viên đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua. Cô giáo Nguyễn Thị Bích Liên – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đã ghi nhận những kết quả mà Liên đội đạt được, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn tới Hội đồng Đội Huyện Thanh Oai, Phòng GD&ĐT Huyện Thanh Oai, Ban Chấp hành đoàn xã, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các thầy cô giáo, sự ủng hộ của Hội Cha mẹ học sinh và thay mặt Ban Giám hiệu cô cũng chỉ đạo Ban chỉ huy Liên đội khoá mới tiếp tục phấn đấu để xây dựng phong trào Liên Đội thật sự vững mạnh.
         Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 - 2024 với 21 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và các em quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường THCS Cao Viên
        Tự hào và phát huy kết quả đã đạt được trong năm học 2022-2023, công tác Đội trường THCS Cao Viên hứa hẹn nhiều hoạt động sáng tạo, thiết thực và nổi bật trong năm học 2023-2024.
      Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

văn nghệ của học sinh chào mừng Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Học sinh tham gia thảo luận đóng góp và bản báo cáo và phương hướng của Đại hội

Học sinh tham gia bỏ phiếu tại Đại hội

Ban kiểm phiếu làm nhiệm vụ kiểm phiếu của Đại hội

Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023- 2024 ra mắt Đại hội

Tác giả: Trung học cơ sở Cao Viên