Đại Hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Cao Viên nhiệm kỳ 2023-2024

Thứ tư - 01/11/2023 22:04
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã và được sự nhất trí của Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 26 tháng 10 năm 2023, BCH Chi đoàn trường THCS Cao Viên đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024.
Đại Hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Cao Viên nhiệm kỳ 2023-2024

Đại hội Chi đoàn trường THCS Cao Viên nhiệm kỳ 2023 – 2024 được tổ chức nhằm đánh giá, kiểm điểm kết quả công tác của Chi Đoàn nhiệm kỳ cũ, bàn và quyết nghị các vấn đề lớn trong phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2023-2024, bầu ra BCH khóa mới, có đủ sức, đủ tài để đưa tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện. Tham dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hường- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Loan-  Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Diệp- Bí thư Đoàn xã và toàn thể các đồng chí đoàn viên chi đoàn.

Phát biểu taị Đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực và những thành tích đã đạt được của Chi đoàn, đồng thời bày tỏ sự mong muốn Chi đoàn tiếp tục có những sáng tạo, đột phá hơn nữa trong hoạt động Đoàn, song song với các nhiệm vụ và hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Đoàn chủ tịch Đại hội đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại biểu, các tham luận tại đại hội để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới đồng thời tiến hành bầu cử BCH nhiệm kì 2023-2024. Kết quả đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2023-2024. Đó là :

1. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung- Bí thư chi Đoàn.
2. Đồng chí Đỗ An Khánh- Phó Bí thư.
3. Đồng chí Nguyễn Thị Thu- Uỷ viên

Đại hội thông qua biểu quyết các chỉ tiêu của Chi đoàn, thư kí thông qua biên bản và kết thúc hội nghị vào 11h30p cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Các đồng chí Đoàn viên tham gia bỏ phiếu tại Đại hội
Đồng chí Nguyễn Thanh Hường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024