Trường THCS Cao Viên phát động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Thứ ba - 09/11/2021 09:25
Thực hiện công văn số 700/PGD và DT Thanh Oai về việc hướng dẫn nhiệm vụ Giáo dục giáo dục quốc phòng an ninh Ngành giáo dục Thanh Oai.Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, qua đó tôn vinh, khẳng định vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong đời sống xã hội. Tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần tự giác của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Trường thcs Cao Viên long trọng tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11/2021. Sau phần phát động Ngày pháp luật nước Việt Nam, học sinh được tham gia thi tìm hiểu Pháp luật Việt Nam trên phần mềm Microsoft From do nhà trường tạo.
Ảnh Ngày PLVN 2021
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hường- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng phát động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam
PLVN5
Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tham dự ngày Pháp Luật Việt Nam
PLVN 3
PLVN2
Gắn triển khai Ngày Pháp luật với việc quán triệt, triển khai các nội dung theo Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 09/12/2003 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống.