Trường THCS Cao Viên tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid 19 trong tình hình mới

Thứ bảy - 16/10/2021 08:26
Thực hiện công văn số 3572/SGD&ĐT-CTTT về việc thực hiện công tác phòng chống dịch COVID 19 trong tình hình mới theo công điện số 21/CĐ-UBND ngày 13/10/2021 của UBND Thành phố Hà Nội.
Phòng chống covid 19
1. Tiếp tục thực hiện việc dạy học bằng hình thức trực tuyến bảo đảm phù hợp, hiệu quả theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 cho đến khi có thông báo mới.
2. Tiếp tục chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học tập khi điều kiện cho phép. Chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương để hoàn thiện tiêm vắc xin phòng, chống COVID 19 cho 100% cán bộ giáo viên, nhân viên. Có phương án chuẩn bị tổ chức tiêm vắc xin cho học sinh trong độ tuổi khi có hướng dẫn phần giao vắc xin của cơ quan y tế.
3. Tiếp tục duy trì việc phối hợp chặt chẽ với gia đình để nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh. Thông qua các hình thức liên lạc điện tử để hướng dẫn cho học sinh các biện pháp phòng dịch, bảo vệ sức khỏe và các biện pháp bảo đảm an toàn trong quá trình học trực tuyến tại gia đình.
4. Thống nhất trong toàn đơn vị nếu có trường hợp giáo viên, nhân viên, học sinh có biểu hiện ho, sốt, khó thở và các yếu tố dịch tễ khác thì thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
5. Tiếp tục thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền pháp luật về Phòng chống dịch bệnh COVID19 trên địa bàn thành phố Hà Nội theo công văn 3330/SGDT-CTTT ngày 21/9/2021..