HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024 CỦA TRƯỜNG THCS CAO VIÊN

Thứ bảy - 21/10/2023 23:14
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lạị phong trào thi đua của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Hội nghị viên chức người lao động còn là dịp phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động đồng thời tạo điều kiện để mỗi thành viên trong nhà trường được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ viên chức, người lao động có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 18 tháng 10 năm 2023 trường THCS Cao Viên long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024.

Nội dung chính của Hội nghị là đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đồng thời đề ra những phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.
      Điều hành Hội nghị là Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hường – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Loan– Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đào Huy Tưởng – Phó Chủ tịch công đoàn. Thư kí Hội nghị gồm hai đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024
            Tiếp đó, Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường, đồng chí Đào Huy Tưởng – Phó Chủ tịch công đoàn đã báo công tác Công đoàn năm học 2022 - 2023 và kế hoạch hoạt động của Công đoàn năm học 2023 - 2024 đồng thời đại diện đoàn chủ tịch đồng chí Đào Huy Tưởng đã thông qua các quy chế:

- Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của trường THCS Cao Viên năm học 2023-2024

- Quy chế công khai

- Quy chế thi đua khen thưởng

- Quy chế chi tiêu nội bộ

-Quy chế quản lý và sử dụng tài sản công

- Quy chế chuyên môn.
          Về nhiệm vụ thanh tra, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải- Trưởng ban thanh tra đã thay mặt Ban TTND báo cáo tổng kết hoạt động Thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023 và chương trình công tác trong năm học 2023 – 2024.

Đặc biệt các đại biểu tham dự đã được nghe đại diện các tổ chuyên môn tham luận nhằm đóng góp ý kiến cho bản báo cáo và bản dự thảo nghị quyết của các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Trang bày tham luận về : “Giữ gìn và phát huy tinh thần đoàn kết trong cơ quan”

2. Đ/c Lý Thị Mùi  trình bày tham luận về : “ Một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục học giỏi, học sinh năng khiếu và học sinh thi vào lớp 10 THPT ”

3. Đ/c Lê Mạnh Hùng trình bày tham luận về : “ Chăm lo đời sống viên chức người lao động”

Tất cả những vấn đề nêu ra tại Hội nghị của trường THCS Cao Viên đều nhận được sự nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của hội nghị:

Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng Nguyễn Thị Thanh Hường– Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Loan – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đào Huy Tưởng – Phó Chủ tịch công đoàn.

Thư ký hội nghị : đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hường phát biểu tại hội nghị

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024 của trường THCS Cao Viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.
       Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường vững tin sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Nguồn tin: Ban CNTT nhà trường