Hs dự truyền thông

Trường THCS Cao Viên tổ chức truyền thông "Chăm sóc sức khỏe tâm lý lứa tuổi học sinh sau giai đoạn covid 19"

•   25/05/2022 10:26:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022, Trường THCS Cao Viên phối hợp Hội phụ nữ huyện Thanh Oai, Huyện đoàn Thanh Oai tổ chức truyền thông "Chăm sóc tâm lý lứa tuổi học sinh giai đoạn sau covid 19". Về dự buổi truyền thông có Bà Nguyễn Thúy Mai-Chủ tịch Hội phụ nữ huyện, Bà Nguyễn Thị Minh Nguyện-Bí thư huyện Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội Huyện, Bà Nguyễn Thị Hồng -Phó chủ tịch Hội phụ nữ huyện, Bà Đào Thị Năm- Chủ tịch hôi phụ nữ xã Cao Viên.Thầy giáo Nguyễn Duy Nhiên-Trưởng khoa Triết học-Phó viện trưởng Viện An sinh Xã hội thực hiện chuyên đề.
Đại hội Liên Đội 2020

Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa của học sinh năm học 2020-2021

•   28/07/2021 03:16:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp các em tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn có ý nghĩa hỗ trợ cho giáo dục chính khóa, góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo của học sinh là cơ hội để các em phát triển các kỹ năng cần thiết cho bản thân.